ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง เกณฑ์การมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณอาจารย์ที่มีการใช้เทคนิค Active Learning ในการจัดการเรียนการสอน ประจำปี 2565

Posted: Oct 31, 2022

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีนโยบายให้อาจารย์มีการใช้เทคนิค ในการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning เพื่อประโยชน์ในการเรียนการสอน การพัฒนาการเรียนรู้ ของนิสิตอย่างต่อเนื่อง จึงได้กำหนดให้มี กิจกรรม “การมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณอาจารย์ที่มีการใช้เทคนิค Active Learning ในการเรียนการสอนดีเด่น ประจำปี 2565” เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจแก่อาจารย์ที่สร้างผลงานดีเยี่ยมในปี 2565 รายละเอียดตามประกาศฉบับเต็ม

ประเภทของรางวัลประกาศเกียรติคุณ

• ประเภทรางวัลอาจารย์รุ่นใหม่ จำนวน 1 รางวัล
  • ประเภทรางวัลผลงานยอดเยี่ยม จำนวน 2 รางวัล

การพิจารณาอนุมัติและมอบรางวัล

• ส่งเอกสารมายังฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565
  • มอบรางวัลในวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พ.ศ. 2565

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ฉบับเต็ม