ขอเชิญบุคลากรสายปฏิบัติการเข้าร่วมโครงการการเขียนผลงานเพื่อขอรับตำแหน่งในการปฏิบัติงานที่สูงขึ้นประจำปีงบประมาณ 2565 เรื่อง "แนวทางการเตรียมการเขียนผลงานการปฏิบัติงานเพื่อขอรับการประเมินเลื่อนระดับที่

Posted: Jul 12, 2022

ขอเชิญบุคลากรสายปฏิบัติการ

เข้าร่วมโครงการการเขียนผลงานเพื่อขอรับตำแหน่งในการปฏิบัติงานที่สูงขึ้นประจำปีงบประมาณ 2565 เรื่อง "แนวทางการเตรียมการเขียนผลงานการปฏิบัติงานเพื่อขอรับการประเมินเลื่อนระดับที่สูงขึ้นของสายปฏิบัติการ" ในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30 น. - 12.00 น. ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบโปรแกรม Zoom Meeting ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์สายปฏิบัติการได้มีความรู้ ความเข้าใจ รวมถึงกระบวนการขั้นตอน และ วิธีการเตรียมพร้อมการเขียนผลงานเพื่อขอรับการประเมินเลื่อนระดับที่สูงขึ้น และส่งเสริมให้มีความก้าวหน้าทางตำแหน่งและพัฒนางานที่ปฏิบัติให้มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลให้ดียิ่งขึ้น

• เวลา 08.30 น. - 08.45 น.
    ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฯ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Zoom Meeting
  • เวลา 08.45 น. - 09.00 น.
    กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการการเขียนผลงานฯ ปีงบประมาณ 2565 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติ สถาพรประสาธน์ รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา
    กล่าวเปิดโครงการการเขียนผลงานฯ ปีงบประมาณ 2565 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ รอดอัมพร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์
  • เวลา 09.00 น. - 12.00 น.
    วิทยากรบรรยาย เรื่อง "แนวทางการเตรียมการเขียนผลงานของการปฏิบัติงานเพื่อขอรับการประเมินเลื่อนระดับที่สูงขึ้นของสายปฏิบัติการ" โดย นางสาวณัฐภาส ถาวรวงษ์ ตำแหน่ง นักทรัพยากรบุคคล (ชำนาญการ) งานพัฒนาทรัพยากรบุคคล ส่วนทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ