รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง วิศวกร สังกัดศูนย์แห่งความยอดเยี่ยมทางวิศวกรรมเพื่อความยั่งยืน

Posted: Jul 8, 2022

ตามประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ลงวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เรื่องการสรรหาพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง วิศวกร เลขประจำตำแหน่ง (1) 7 - 4049 สังกัดศูนย์แห่งความยอดเยี่ยมทางวิศวกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ นั้น

บัดนี้การสอบข้อเขียนเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ดังนี้

ตำแหน่ง วิศวกร เลขประจำตำแหน่ง (1) 7 – 4049 สังกัดศูนย์แห่งความยอดเยี่ยมทางวิศวกรรมเพื่อความยั่งยืน

เลขประจำตัวสอบ 001 นายปรีชา แก้วศรีพรม
เลขประจำตัวสอบ 002 นายประสาน คำดีผล

ทั้งนี้ ให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศข้างต้นมารับการสอบสัมภาษณ์ในการสรรหาเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นางสาวผุสดี บำรุงกิจ งานบริหารและธุรการ สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ โทร 02-649-5000 ต่อ 27074