นายรุ่งโรจน์  ฤกษ์หร่าย ได้รับเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้นเป็น "ผู้ปฏิบัติงานช่าง ระดับชำนาญงาน"

Posted: Jun 27, 2022

ขอแสดงความยินดีกับ

นายรุ่งโรจน์  ฤกษ์หร่าย

พนักงานมหาวิทยาลัยสายปฏิบัติการ สังกัด ศูนย์แห่งความยอดเยี่ยมทางวิศวกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์  ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานช่าง ระดับปฏิบัติงาน ได้รับเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้นเป็น

ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ 5078/2565 ลงวันที่ 10 มิถุนายน 2565