อาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนิสิต ได้รับเข็มที่ระลึกและเกียรติบัตร ในงานเชิดชูเกียรติ "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" ปีการศึกษา 2564

Posted: Apr 29, 2022

ขอแสดงความยินดี กับ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีรมรื่น
รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิต

อาจารย์ สุทธิพันธ์ อักษรเนียม
ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิต

เนื่องในงานเชิดชูเกียรติ "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" ปีการศึกษา 2564
เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565

ภาพจาก : ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร