นิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ ได้รับรางวัลชนะเลิศในโครงการแข่งขันทางด้านวิชาการโดยสภาคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทยและสหพันธ์นิสิตนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2564

Posted: Apr 18, 2022

นายภูมิพิชญ์ พิไลวงศ์
นางสาวศิริวรรณ เงินงอก
นายชินกฤติ   ทามาศ

นิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ ชั้นปีที่ 4

ภายใต้ชื่อผลงาน
 "A Color Shade Matching System for Dental Restoration"

อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ ดร. ธีระศักดิ์ จันทร์วิเมลือง
ผศ.ทพ.ดร. ปิยะพงษ์พรรณพิสุทธิ์ (มธ.)
อาจารย์ ดร.ธนพงศ์ อินทระ (มข.)

จัดโดยสหพันธ์นิสิตนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย (สนวท.)
เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2565