นิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ นำเสนองานวิจัย ในงานประชุมวิชาการ iEECON2022

Posted: Mar 15, 2022

นางสาวลักขิกา โบราณบุปผา
นางสาวนริศรา แสงสว่าง
นางสาวราวงข้าว คำกอง

นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์

ได้นำเสนองานวิจัยเรื่อง
Concerns in using Segment Impedances for Estimation Body Composition in 8-polar Bioimpedance Measurement System

นางสาวกรณิศ ทองคุณ
นางสาวสิริยากร มณีรัตน์

ได้นำเสนองานวิจัยเรื่อง
Lung Volume Estimation based on Bioimpedance Measurement and Neural Network

ในงานประชุมวิชาการ
The 2022 International Electrical Engineering Congress (iEECON2022)
เมื่อวันที่ 9 - 11 มีนาคม 2565

จัดโดย
Faculty of Engineering, Rajamangala University of Technology Isan, Khon Kaen Campus
Faculty of engineering, Chiang Mai University
Electrical Engineering Academic Association of Thailand (EEAAT)