รศ.ธีรภัทร หลิ่มบุญเรือง และคณะได้รับการจดทะเบียนอนุสิทธิบัตร ผลงานสิ่งประดิษฐ์ เรื่อง เครื่องแยกเส้นใยธรรมชาติจากผักตบชวา

Posted: Feb 4, 2022

ผู้ประดิษฐ์
รองศาสตราจารย์ธีรภัทร หลิ่มบุญเรือง
ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผู้ร่วมประดิษฐ์
รองศาสตราจารย์นิตต์อลิน พันธุ์อภัย
อาจารย์สุจินดา จิตต์ใจฉ่ำ
คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ที่ได้รับการจดทะเบียนอนุสิทธิบัตร  ผลงานสิ่งประดิษฐ์ เรื่อง “เครื่องแยกเส้นใยธรรมชาติจากผักตบชวา”