Posted: Jan 21, 2022

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างโรงเรียนหอวัง ปทุมธานี และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ณ อาคารพระเกี้ยว 1 โรงเรียนหอวัง ปทุมธานี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นำคุณ สรีสนิท รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนิศา คุณารักษ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิศร์ มาตรา ประธานหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ร่วมลงนาม

Cr. ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์