คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ครบรอบ 3 ปี

Posted: Dec 7, 2020

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นำคุณ ศรีสนิท รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นตัวแทนคณะวิศวกรรมศาสตร์ มอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ครบรอบ 3 ปี