นิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ได้รับทุนศึกษาต่อ

Posted: Jun 4, 2020

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดีกับ

• นางสาวเบญญาภา สุขะชีวานนท์
  • นางสาวภัทราพร เพ็งวิภาศ
  • นางสาวพรกนก สุขเอมโอฐ

นิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ ชั้นปีที่ 4ได้รับทุน Global Korea Scholarship เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ณ Soongsil University ประเทศเกาหลีใต้ ประจำปีการศึกษา 2563