พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ บริษัทซีเคียวดี จำกัด และ บริษัท เซค เพลย์กราวด์ จำกัด

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ บริษัทซีเคียวดี จำกัด และ บริษัท เซค เพลย์กราวด์ จำกัด จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยมีผู้แทนจากส่วนงานต่างๆ ร่วมลงนามฯ ดังนี้

ผู้แทนจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  ได้แก่

1. รองศาสตราจารย์ ดร. สมภพ รอดอัมพร รักษาการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นำคุณ ศรีสนิท รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  3. รองศาสตราจารย์ ดร. ประมวล ชูรัตน์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผู้แทนจากบริษัทซีเคียวดี จำกัด ได้แก่

1. คุณอัมฤทธิ์ ทองทั่ว  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเคียว ดี เซ็นเตอร์ จำกัด
  2. คุณประธาน พงศ์ทิพย์ฤกษ์ กรรมการ บริษัท ซีเคียว ดี เซ็นเตอร์ จำกัด
  3. คุณเมธารดี  กาญจนนิยม ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนธุรกิจและการบริหาร บริษัท ซีเคียว ดี เซ็นเตอร์ จำกัด

ผู้แทนจากบริษัท เซค เพลย์กราวด์ จำกัด ได้แก่

1. คุณสุเมธ จิตภักดีบดินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซค เพลย์กราวด์ จำกัด
  2. คุณณฑิฬา เงาประทีปธรรม กรรมการ บริษัท เซค เพลย์กราวด์ จำกัด
  3. คุณพิชญพงษ์ ตันติกุล ผู้จัดการโครงการ บริษัท เซค เพลย์กราวด์ จำกัด

ที่มา : Facebook EGSWU