พิธีมอบทุนการศึกษา บริษัท เทอร์ราไบท์ พลัส จำกัด (มหาชน) ประจำปีการศึกษา 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.สมภพ รอดอัมพร รักษาการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร บริษัท เทอร์ราไบท์ พลัส จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมพิธีมอบทุนให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในวันที่ 9 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (องครักษ์) รวมทั้งสิ้นจำนวน 2 ทุน ดังนี้

1. ทุนการศึกษาต่อเนื่อง ทุกเดือนและค่าเทอม รวม 136,000 บาท  ให้กับ นายกรณัท พรธนนนท์ นิสิตชั้นปีที่ 2 ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
  2. ทุนการศึกษาให้เปล่า (ไม่มีข้อผูกมัด) จำนวน 20,000 บาท ให้กับ นายพัทธนันท์ จันทร์ดนู นิสิตชั้นปีที่ 2 ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ที่มา : Facebook EGSWU