ศ.ดร.ไพศาล นาผล และ รศ.ดร.สงกรานต์ วิริยะศาสตร์ ได้รับการจัดลำดับเป็นคณาจารย์ที่มีผลงานวิจัยได้รับการ Citation ติดอันดับ World’s Top 2% of the Most - cited Scientists 2024 by Standford University

ขอแสดงความยินดีกับ

ประเภท Career - long

• ศ.ดร.ไพศาล นาผล คณะวิศวกรรมศาสตร์

ประเภท Single year

• รศ.ดร.สงกรานต์ วิริยะศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
  • ผศ.ดร.พิสุทธิ หนักแน่น คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร
  • รศ.ดร.วีณา เสียงเพราะ คณะวิทยาศาสตร์

ที่มา : Facebook Research SWU