บรรยากาศการเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี 5G และ Use Cases ที่เกี่ยวข้องในส่วนภูมิภาค

Posted: Sep 23, 2024

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้รับความร่วมมือจากสำนักงาน กสทช. จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี 5G และ Use Cases ที่เกี่ยวข้องในส่วนภูมิภาค” สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 2 - 4 วิชาเอกวิศวกรรมโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมุ่งเน้นการสร้างความรู้ความเข้าใจในเรื่องคลื่นความถี่ เทคโนโลยี 5G และการใช้งานแก่นิสิตซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศในอนาคต รวมทั้งยังเป็นการเพิ่มความรู้และพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลของนิสิต และสร้างแรงบันดาลใจเพื่อเตรียมความพร้อมพัฒนาตนเองในการประกอบอาชีพที่เกี่ยวข้องในอนาคต เมื่อวันที่ 18 ถึง 19 กันยายน 2567 ณ ห้อง วศ.51 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ที่มา : Facebook EESWU