Professor Rupak Kharel, Associate Dean International, School of Computing Engineering, University of Huddersfield สหราชอาณาจักร เยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์

Posted: Sep 17, 2024

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ  รอดอัมพร รักษาการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Professor Rupak Kharel, Associate Dean International, School of Computing Engineering, University of Huddersfield สหราชอาณาจักร เดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณบดีคณะวิศกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และเยี่ยมชมศูนย์แห่งความยอดเยี่ยมทางวิศวกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ที่มา : Facebook EGSWU