ขอแสดงความยินดีกับ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก เสือสีนาค ได้รับรางวัลในวันนักวิจัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2567 RESEARCHER DAY 2024 SRINAKHARINWIROT UNIVERSITY

• รางวัลทีมวิจัยที่มีผลงานวิจัยหรือนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลการประกวดจากหน่วยงานต่างประเทศ “รางวัลเหรียญทอง” ผลงาน “ระบบตรวจคัดกรอง เรียนรู้ และเสริมสร้างทักษะระบบทางเดินหายใจอัจฉริยะแบบพกพา สำหรัฐการแพทย์แห่งอนาคต” จากเวที The 34th International Invention, Innovation & Technology Exhibition (ITEX 2023) สหพันธรัฐมาเลเซีย
  • รางวัลทีมวิจัยที่มีผลงานวิจัยหรือนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลการประกวดจากหน่วยงานต่างประเทศ “รางวัลเหรียญทอง” ผลงาน “ชุดตรวจสุขภาพอัจฉริยะพร้อมเชื่อมต่อระบบสารสนเทศและพกพา สำหรับงานสาธารณสุขเชิงรุก” จากเวที The 34th International Invention, Innovation & Technology Exhibition (ITEX 2023) สหพันธรัฐมาเลเซีย
  • รางวัลทีมวิจัยที่มีผลงานวิจัยหรือนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลการประกวดจากหน่วยงานวิจัยระดับประเทศ (วช.) รางวัลประดิษฐ์คิดค้น “ระดับดี” สำหรับงานสาธารณสุขเชิงรุก” (Smart Portable Health Kit with Interfacing to Information System for Proactive Public Health) (สาขาสังคมวิทยา) จากเวทีรางวัลนักวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2566
  • รางวัลทีมวิจัยที่มีผลงานวิจัยที่นำไปใช้ประโยชน์ด้านการบริการวิชาการต่อสังคมอย่างโดดเด่น ผลงาน “ชุดสุขภาพอัจฉริยะแบบพกพาสำหรับงานสาธารณสุขเชิงรุก”
  • รางวัลผลงานที่ได้รับรองการจดทะเบียนอนุสิทธิบัตร จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา ปี พ.ศ. 2566 จำนวน 2 ผลงาน

เมื่อวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ขอบคุณภาพจาก ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สามารถติดตามภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://photos.swu.ac.th

ที่มา : Facebook EGSWU