ชุมนุมวิศวสานฝันสรรค์สร้าง คณะวิศวกรรมศาสตร์  ทำการซ่อมแซมแป้นบาสเก่าของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ไม่ได้ใช้งานและชำรุด  เพื่อบริจาคให้กับโรงเรียนองครักษ์

ชุมนุมวิศวสานฝันสรรค์สร้าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ทำการซ่อมแซมแป้นบาสเก่าของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ไม่ได้ใช้งานและชำรุด  เพื่อบริจาคให้กับโรงเรียนองครักษ์ ซึ่งเป็นโรงเรียนในเขตพื้นที่เดียวกับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการทำงานร่วมกัน การบริหารจัดการงบประมาณ เวลา ให้กับนิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรม รวมถึงปลูกฝังและส่งเสริมจิตสาธารณะ และจิตอาสา เริ่มดำเนินงานตั้งแต่ วันที่ 20 มิถุนายน 2567 จนกระทั่งเสร็จสมบูรณ์และส่งมอบให้ โรงเรียนองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2567

ที่ปรึกษาโครงการ รองศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต.ดร.ศุภชัย สินถาวร

ที่มา : Facebook EGSWU