พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ

Posted: Jul 12, 2024

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมภพ รอดอัมพร รักษาการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจทางวิชาการระหว่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารประสามมิตร ห้องปฐมบริบท มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโอกาสนี้ รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ พลอากาศตรี อมร ชมเชย เลขาธิการคณะกรรมการการรักษาความมั่งคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ ได้ให้เกียรติเป็นตัวแทนลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

ที่มา : Facebook EGSWU

ขอบคุณภาพจาก ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สามารถติดตามภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://photos.swu.ac.th