คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมจัดซุ้มประชาสัมพันธ์ในโครงการประชาสัมพันธ์ส่งเสริมภาพลักษณ์มหาวิทยาลัยเชิงรุก : University PR Network Expo 2024

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมจัดซุ้มประชาสัมพันธ์ะแนะนำหลักสูตรของคณะวิศวกรรมศาสตร์  ในโครงการประชาสัมพันธ์ส่งเสริมภาพลักษณ์มหาวิทยาลัยเชิงรุก : University PR Network Expo 2024  ระหว่างวันที่ 2 ถึง 3 กรกฎาคม 2567 ณ ชั้น 1 - 4 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มศว ประสานมิตร

ที่มา : Facebook EGSWU