นิสิตได้รับทุนการศึกษานิสิตแลกเปลี่ยน ณ University of Fukui, ประเทศญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา 2566

Posted: Jun 28, 2024

ขอแสดงความยินดีกับ

1. นางสาวอัจฉริยา จินพล นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง
  2. นายธนดล พิบูลธรรมศักดิ์ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์
  3. นางสาวนรมน แหยมเจริญ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์
  4. นางสาวสุธาสินี นิซู นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์
  5. นางสาวณัฐวรา ดวงวงษ์ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์

🎉 ได้รับทุนการศึกษานิสิตแลกเปลี่ยน ณ University of Fukui, ประเทศญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน - 6 กรกฎาคม 2567

ที่มา : Facebook EGSWU