กิจกรรม SWU Student Affairs Roadshow @คณะวิศวกรรมศาสตร์

Posted: Jun 28, 2024

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีรมรื่น รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิต พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ ส่วนกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวิวรรณ วรรณวิไชย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต เข้าเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อชี้แจงนโยบาย แนวทางการจัดการบริการสำหรับนิสิต ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือดูแลนิสิต ในกิจกรรม SWU Student Affairs Roadshow เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

ที่มา : Facebook EGSWU