โครงการการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการ เรื่อง "การเขียนหนังสือหรือตำราทางวิชาการเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน"

Posted: Jun 12, 2024

คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการ เรื่อง "การเขียนหนังสือหรือตำราทางวิชาการเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน" เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.สิริวรรณ ศรีพหล ข้าราชการเกษียณ สังกัดสาขาวิชาศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และรองศาสตราจารย์ธนรัชฏ์  ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำพิเศษ แขนงหลักสูตรและการสอน สาขาวิชาศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช มาบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อให้คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้รับความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับหลักการ กระบวนการ และเทคนิคการเขียนหนังสือหรือตำราทางวิชาการเพื่อนำไปพัฒนาและประยุกต์ใช้สำหรับการเรียนการสอนต่อไป

ที่มา : Facebook EGSWU