นิสิตรับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ประเภทนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยจากการประกวดแข่งขันในระดับชาติและนานาชาติ

นายทรัพย์ทวี ไชยดี
นายธีรภัทร์ สาและ
นายภูวิศ เมนะรัตน์
นายมณีแดง วงษ์รัตน์
นายสิทธิพร เกตทอง

นิสิตชั้นปีที่ 2 ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า แขนงวิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง

นางสาวอนุสรา เกื้อเดช
นางสาวอามีนา ฮาแวกือลอง
นายอุกฤษฏ์ มารุ่ง

นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า แขนงวิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง

เนื่องในโอกาสรับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2566 ประเภทนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยจากการประกวดแข่งขันในระดับชาติและนานาชา วันที่ 26 เมษายน 2567 ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทยอาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

อาจารย์ที่ปรึกษา : รศ.ดร.คณิศร์ มาตรา

ที่มา : Facebook EESWU