รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี (2) 7 -0926 สังกัด สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ลงวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เรื่องการรับสมัคร บุคคลเพื่อสรรหาเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี สังกัด สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ นั้น

บัดนี้การสอบข้อเชี่ยนได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์เข้ารับการสรรหาเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ 001   นางสาวธัธพร ศรีวาลา

ทั้งนี้ ให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศข้างต้นมารับการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 9.30 น. - 11.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

ที่มา : SWU Recruitment