กิจกรรม “การเตรียมตัวก่อนการฝึกงานและทำกิจกรรม Workshop for Developer” จัดโดย ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

Posted: Nov 10, 2022

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ บริษัท PROTOSS Technology  จัดกิจกรรม “การเตรียมตัวก่อนการฝึกงานและทำกิจกรรม Workshop for Developer”  เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฝึกงานและการทำงาน ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 2 ถึง ชั้นปีที่ 4 ณ ห้อง วศ.51 อาคารสำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์   และ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 6 อาคารวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางไฟฟ้า (ตึก G) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ โดยมีกิจกรรมการแนะนำข้อมูลบริษัท Protoss Technology การแชร์ประสบการณ์การทำงานด้าน Developer การเขียน resume การเขียนใบสมัครขอฝึกงาน และการทำ mini workshop ด้านการทำ Developer

ที่มา : Facebook CPE-SWU