รายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียนเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย (รายวัน) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานทั่วไป สังกัดสำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์

Posted: Aug 29, 2022

ตามประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ลงวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เรื่อง การสรรหาบุคลากรเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย (รายวัน) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานทั่วไป สังกัดสำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ นั้น

บัดนี้การรับสมัคร เสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียนเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย (รายวัน) ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ 001 นางสาวมุธิตา มาลัย
เลขประจำตัวสอบ 002 นางสาวกาญจนา หมัดนุรักษ์
เลขประจำตัวสอบ 003 นางสาวรพีพรรณ ทองประสงค์
เลขประจำตัวสอบ 004 นางสาวศศิธร ไกรทอง
เลขประจำตัวสอบ 005 นายสายชล นามประสิทธิ์
เลขประจำตัวสอบ 006 นางสาวลภัสวริญ หวังสง่า

ทั้งนี้ ให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศข้างต้นมารับการสรรหาเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ในวันที่ 12 กันยายน 2565 เวลา 9.00 น. - 12.00 น. สอบข้อเขียน ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นางสาวผุสดี บำรุงกิจ งานบริหารและธุรการ สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ โทร 02-649-5000 ต่อ 27074

เอกสารแนบข่าวและกิจกรรม