ประมวลภาพ โครงการปฐมนิเทศนิสิตและไหว้ครู ปีการศึกษา 2565

Posted: Aug 9, 2022

ฝ่ายกิจการนิสิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตและไหว้ครู ปีการศึกษา 2565 ณ อาคารกีฬา 1 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ ในวันที่ 8 สิงหาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตใหม่ทราบ เข้าใจ ข้อมูลเกี่ยวกับสถานศึกษา ระบบการศึกษา กฎระเบียบปฏิบัติของนิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ข้อพึงปฏฺิบัติในการดำรงชีวิตในมหาวิทยาลัยที่เหมาะสม พร้อมให้นิสิตเกิดความซาบซึ้ง ตระหนักถึงพระคุณของคณาจารย์ ในฐานะเป็นผู้ที่อบรมสั่งสอนประสิทธิประสาทความรู้ และสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณี โครงการครั้งนี้ประกอบด้วยการกล่าวต้อนรับนิสิต โดยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พิธีไหว้ครู คณะวิศวกรรมศาสตร์ การแนะนำผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา หัวหน้าสาขาวิชา หน่วยงานต่างๆ ที่นิสิตติดต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ และสโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ การบรรยายหัวข้อ "ระเบียบและข้อบังคับการศึกษาระดับปริญญาตรี" โดย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา การบรรยายหัวข้อ "กิจกรรมและสวัสดิการนิสิต"โดย รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิต และ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิต และนิสิตชั้นปีที่ 1 ยังได้ทำความรู้จักภาควิชา คณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษาและบุคลากรประจำภาควิชา อีกด้วย

สามารถดูภาพกิจกรรมนี้ได้ที่