ผลการสรรหา ตำแหน่งวิศวกร (1) 7 - 4049 สังกัดศูนย์แห่งความยอดเยี่ยมทางวิศวกรรมเพื่อความยั่งยืน

Posted: Aug 5, 2022

ตามประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ฉบับลงวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 เรื่อง การรับสมัครบุคคลภายในมหาวิทยาลัยเพื่อสรรหาเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิศวกร เลขประจำตำแหน่ง (1) 7 - 4049 สังกัดศูนย์แห่งความยอดเยี่ยมทางวิศวกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ นั้น บัดนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการสรรหาเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ตำแหน่งวิศวกร เลขประจำตำแหน่ง (1) 7 – 4049
ลำดับที่ 1 นายปรีชา แก้วศรีพรม ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก
ลำดับที่ 2 นายประสาน คำดีผล สำรองลำดับที่ 1

ให้ผู้ผ่านการสรรหาในตำแหน่งดังกล่าวมารายงานตัวเพื่อจัดทำสัญญาจ้างต่อเจ้าหน้าที่ ตั้งแต่วันที่ 8 - 19 สิงหาคม 2565 ในเวลาทำการ (08.30 - 16.30 น.) ณ ส่วนทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และหากมีหลักฐานการศึกษาเพิ่มเติมจากการบรรจุในตำแหน่งก่อนหน้า ขอให้ท่านจัดเตรียมเอกสารเพื่อกรอกข้อมูลการรายงานตัว ณ ส่วนทรัพยากรบุคคลด้วย

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยจะบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อได้รับหลักฐานการรายงานตัวครบถ้วน และหากไม่มารายงานตัวตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์

เอกสารแนบข่าวและกิจกรรม