นายฉลอง โสดาบัน ได้รับเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น ระดับชำนาญการ

Posted: Mar 7, 2022

นายฉลอง โสดาบัน

พนักงานมหาวิทยาลัยสายปฏิบัติการ สังกัด ศูนย์แห่งความยอดเยี่ยมทางวิศวกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น

ระดับชำนาญการ

ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ 689/2565 ลงวันที่ 21 มกราคม 2565