Posted: Jan 17, 2020

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ รอดอัมพร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดค่ายก้าวแรกสู่ฟันเฟือง Plot graph ครั้งที่ 13 ซึ่งจัดโดย สโมสรนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยศรนครินทรวิโรฒ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายได้ทำความรู้จักกับอาชีพวิศวกร ศึกษาเครื่องมือและอุปกรณ์ ที่ใช้ในการเรียนการสอนของทุกสาขาวิชา ประกอบด้วย สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ สาขาวิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์ สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม รวมถึงหลักสูตรวิศวกรรมนานาชาติ ได้แก่ สาขาวิชาวิศวกรรมคอนเสิร์ตและมัลติมีเดีย สาขาวิชาวิศวกรรมปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ สาขาวิชาวิศวกรรมความปลอดภัยและการพิสูจน์หลักฐานทางคอมพิวเตอร์ ได้สัมผัสถึงการใช้ชีวิตของนิสิตในรั้วมหาวิทยาลัย และได้รับฟังการแนะแนวเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางวิชาการและกิจกรรมนันทนาการควบคู่ตลอดทั้งกิจกรรม

สามารถดูภาพกิจกรรมนี้ได้ที่ https://photos.app.goo.gl/H98Gr8ibnyBkAxQ3A